Hỗ Trợ Khách Hàng Cần Thiết Cho Mọi Doanh Nghiệp

Giải pháp cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua các phương tiện đa kênh như: Email, Hotline, Live chat, Mạng xã hội (Facebook, Twiter), ứng dụng website,… Dựa trên nền tảng Điện toán đám mây, Freshdesk cung cấp các tính năng như quản lí hệ thống tickets, báo cáo phân tích chuyên sâu hành vi khách hàng, tối ưu bảo mật theo IP và tiêu chuẩn an ninh toàn cầu SSL, khả năng tùy biến nhiều ngôn ngữ,… Những cài đặt tự động hóa cho phép doanh nghiệp xử lí các vấn đề liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Số liệu cho thấy, trung bình mỗi tuần Freshdesk xử lí hơn 200 triệu tickets trên toàn cầu. Ngoài ra, Freshdesk hiện là top 3 trên bảng xếp hạng của GetApp trong nhiều năm liền– đơn vị uy tín trong việc đánh giá các phần mềm và ứng dụng trên toàn cầu.

Powerful Ticketing

Đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng với hệ thống Ticket mạnh mẽ và tránh trùng lấp phản hồi

Multi Channel

Quản lý tập trung tất cả các cuộc đối thoại qua Facebook, Twitter, & Chat trực tuyến.

Productivity

Tăng năng suất và hiệu quả làm việc với hệ thống ghi nhận công việc Gamification (KPI).

Self-Service

Xây dựng và tùy chỉnh trang thông tin “Self-Service” để khách hàng trải nghiệm tính năng “Tự Phục Vụ”

Vì sao nên chọn DG-IFF ?

All you Need for IT solution

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi hoàn tất. Vì vậy, nếu bạn gặp phải sự cố, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

Customer Satisfaction

Bởi vì sự hài lòng của khách hàng là một trong những yếu tố thành công của chúng tôi, hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm với 200% khả năng của mình để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Support Local Languages

Chúng tôi truyền tải thông điệp một cách đơn giản nhất để mọi người đều có thể hiểu và chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn bằng tiếng Việt và tiếng Anh để đảm bảo rằng mọi vấn đề đều được làm rõ.

Custom Integrations

Bạn đã có các ứng dụng yêu thích và muốn tích hợp vào? Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp khả năng tích hợp tùy chỉnh với các ứng dụng ưa thích của bạn

Vì sao nên chọn Freshdesk?

Giúp bạn quản lý dễ dàng các bằng duy nhất một công cụ Freshdesk

Giải quyết vấn đề với hệ thống Ticket mạnh mẽ

Cộng tác với các nhóm nội bộ một cách dễ dàng, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ticket nào và năng suất cao hơn với khi có hỗ trợ app qua điện thoại di động

Team Inbox

Cộng tác và cùng giải quyết vấn đề với nhóm hỗ trợ của bạn. Mọi yêu cầu gửi đến hộp thư hỗ trợ của bạn sẽ được chuyển thành ticket và mọi người có thể xem ai đang xử lý ticket nào để đảm bảo không bị trùng lắp phản hồi

SLA Management

Quản lý và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng bằng cách thiết lập SLA. Nhờ đó khách hàng biết thứ tự ưu tiên của ticket và đảm bảo thời gian phản hồi ticket là như nhanh như thế nào. Ngoài ra, tính năng nhắc nhở cho các HTV khi có ticket quan trọng hay quá hạn.

Mobile Support

Bạn có thể hỗ trợ bất cứ nơi nào bạn đến bằng cách tải ứng dụng Freshdesk cho điện thoại Android hoặc iOS của bạn, nó hoàn toàn dễ dàng và miễn phí. Trả lời ticket từ thiết bị di động của bạn bất cứ lúc nào ngay cả khi đang chờ mua cà phê hoặc đang di chuyển.

Quản lý tập trung tất cả hội thoại

Quản lý tất cả các kênh trợ giúp để bạn không bị nhầm lẫn do quá nhiều cửa sổ và tài khoản khác nhau

Live Chat and Phone Call

Hỗ trợ khách hàng là những người truy cập vào trang web của bạn hoặc trang hỗ trợ của bạn ngay lập tức bằng công cụ Live-Chat. Thiết lập số điện thoại trên Freshdesk để hỗ trợ khách hàng qua điện thoại và mọi cuộc đối thoại có thể được ghi lại.

Social Media Channel

Quản lý Facebook, Twitter và trang thông tin trong các ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể cấu hình cách tương tác với khách hàng trên các mạng xã hội trong khi bạn có thể theo dõi cách khách hàng tương tác thông qua bộ phận trợ giúp

Email and Feedback Widget

Email sẽ tự động chuyển đổi thành ticket và cũng có thể dễ dàng phân nhóm ticket dựa trên mức độ ưu tiên và danh mục của chúng. Đặt tính năng tiện ích phản hồi trong trang web của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khách hàng của bạn có thể truy cập.

Thúc Đẩy Năng Suất và Hiệu Quả

Với tính như một trò chơi cạnh tranh, các HTV sẽ cạnh tranh lẫn nhau và thể hiện kỹ năng của họ để trở thành người chiến thắng

Gamification

Mỗi ngày HTV đều sẽ phải trả lời ticket và HTV có thể sẽ cảm thấy buồn chán và không muốn làm điều đó trong khi ticket vẫn tiếp tục đến. Vì vậy, để thúc đẩy các HTV thực hiện công việc nhiều hơn, chúng tôi thêm hệ thống gamification. Người làm việc tốt nhất sẽ giành chiến thắng danh hiệu và huy hiệu. Kết quả là, nhiều công việc được thực hiện hơn, khách hàng hạnh phúc và các HTV cũng vậy

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tự phục vụ

Trước khi liên hệ với HTV, khách hàng có thể tìm kiếm câu trả lời trong phần Những câu hỏi thường gặp (FAQ). Từ đó, khách hàng có câu trả lời nhanh hơn mà hệ thống cũng nhận ít ticket hơn.

Những câu hỏi thường gặp (FAQ)

Giúp khách hàng có câu trả lời ngay bằng việc tạo ra một hệ thống lưu trữ dữ liệu có thể truy cập bất cứ khi nào. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng, hệ thống này còn giúp giảm tải những ticket về các vấn đề cơ bản phổ biến.

Diễn đàn cộng đồng

Khách hàng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ trên diễn đàn của công ty bằng cách giao tiếp, đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến, và học hỏi từ những người khác.

Tối ưu hóa năng lực hỗ trợ khách hàng trên nhiều sản phẩm, nhiều ngôn ngữ và múi giờ

Hỗ trợ số lượng sản phẩm không giới hạn cùng 30 ngôn ngữ trên tất cả múi giờ.

Hỗ trợ đa sản phẩm

Hỗ trợ số lượng sản phẩm không giới hạn, từ một công cụ duy nhất, doanh nghiệp có thể kiểm soát những gì thể hiện ra bên ngoài với khách hàng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Có thể hỗ trợ khách hàng từ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời có thể tích hợp phần mềm hỗ trợ khách hàng vào các dịch vụ như Transifex, Localize, Google Translate.

Tập trung công việc, bảo mật cứ để chúng tôi lo

Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, vì thế doanh nghiệp có thể an tâm tập trung cải thiện trải nghiệm của khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian với Freshdesk.

Chứng nhận SSL tùy biến

Mỗi tài khoản Freshdesk đều được cung cấp một chứng nhận SSL có thể tùy biến được. Nếu doanh nghiệp muốn sử dụng tên miền riêng cho portal thì việc sử dụng chứng nhận SSL có thể đảm bảo an toàn cho việc vận hành.

Trusted IP

Chức năng Trusted IP của Freshdesk giúp doanh nghiệp cho phép IP của một số vùng nhất định. Hơn nữa, Mạng ảo riêng tư VPN có thể hỗ trợ việc bảo mật cho mọi người truy cập vào portal của công ty.

Đồng bộ Một lần

Tính năng Đồng bộ Một lần giúp nhân viên và những người sử dụng dịch vụ tư vấn có thể dễ dàng tải dữ liệu cho tài khoản mà không cần nhập mật khẩu mỗi lần dùng. Tính năng này cũng dùng để làm việc với dữ liệu nội bộ.

Biết câu trả lời cho tất cả những câu hỏi quan trọng nhất

Tùy chỉnh tính năng của phần mềm, kiểm tra hiệu quả công việc của từng nhân viên, giải quyết những vấn đề hàng đầu.

Hoàn thiện các báo cáo và bảng thống kê

Hỗ trợ doanh nghiệp xem xét các chỉ tiêu về hoạt động của nhóm, số lượng nhân viên đang trong ca, khách hàng có đang hài lòng không. Tất cả đều có trong tính năng Báo cáo và Thống kê của hệ thống. Doanh nghiệp có thể tùy biến các tiêu chí mà mình cần xem xét.

Nâng cấp khả năng hỗ trợ với ứng dụng

Kết nối phần mềm Freshdesk với các công cụ khác để hỗ trợ khách hàng hiệu quả và liên tục.

Kết nối với ứng dụng

Khi muốn kết nối Freshdesk với các ứng dụng khác mà công ty đang dùng, trước tiên công ty cần kiểm tra danh sách của chúng tôi.

Tùy biến ứng dụng

Nếu công ty chưa có ứng dụng nào thì có thể tạo trước một ứng dụng rồi sau đó tích hợp vào công cụ nội bộ hoặc ứng dụng của bên thứ ba.

APIs

Sử dụng API của tài khoản để đọc và ghi nhận những thông tin từ ticket, liên hệ, hoặc kích hoạt hành động từ nguồn thứ ba.

Yêu Cầu Demo

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ công ty trong quá trình dùng thử Freshdesk. Hãy nói cho chúng tôi biết thời gian phù hợp, Digi Infofabrica sẽ sắp xếp buổi Demo online sớm nhất có thể.

Giá

tháng năm
Blossom

Perfect for small teams

444.600 vnđ

/agent/tháng (Thanh toán theo tháng)
Kênh Email
Kênh tổng đải cơ bản
Kênh Chat trực tuyến cơ bạn
Kênh mạng xã hội nâng cáo
Thư viện kiến thức
Trao đổi nội bộ
Đánh giá hài lòng
Tùy chỉnh Domain Mapping
Theo dõi thời gian

View details

Hide details

Garden

Ideal for growing teams

1.053.000 vnđ

/agent/tháng (Thanh toán theo tháng)
Bao gồm tính năng gói Blossom và…
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Mẫu Ticket
Diễn đàn Forums
Lên lịch báo cáo
Tùy chỉnh CSS

View details

Hide details

Estate

Best value for large teams

1.614.600 vnđ

/agent/tháng (Thanh toán theo tháng)
Bao gồm tính năng gói Garden và…
Nhiều sản phẩm cùng lúc
Tránh xung đột agent
Chia sẽ quyền sở hữu
Báo cáo chuyên nghiệp
Tùy chỉnh vai trò agents

View details

Hide details

Forest

Made for enterprises

2.925.000 vnđ

/agent/tháng (Thanh toán theo tháng)
Bao gồm tính năng gói Estate và…
IP Whitelisting
Tùy chỉnh Email Servers
EU Data Center
Gán ticket theo kỹ năng của agent

View details

Hide details